ปัญญาซีฟู้ด: ของหวานปิดท้ายมื้อซีฟู้ดที่ดีที่สุด

คนชอบกิน ไม่ว่าพวกเขาจะเดินทางไปที่ใด พวกเขามักจะต้องแน่ใจว่าได้ทานอาหาร มักจะเป็นอาหารท้องถิ่นและอาหาร คุณไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าอาหารที่ดีที่สุดจากทุกที่ทั่วโลกคืออาหารทะเล อะไรจะดีไปกว่าการจบมื้ออาหารด้วยของหวาน?

อาหารทะเลขึ้นชื่อในเรื่องรสชาติที่เข้มข้นและเผ็ดโดยไม่ต้องใช้เครื่องปรุงมากเกินไป สิ่งที่คุณจะได้ชิมคือรสชาติธรรมชาติของเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นปลา ปลาหมึก กุ้งก้ามกราม ปู กุ้ง หรือหอยนางรม มีของหวานที่ชื่นชม อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าของหวานบางชนิดไม่ได้เสริมอาหารทะเล

สำหรับอาหารทะเล วิธีที่ดีที่สุดในการชมเชยพวกเขาคือผลไม้ มะนาว หรือรสเปรี้ยวใดๆ สิ่งนี้ไม่เพียงแต่เอาชนะอาหารทะเลเท่านั้น แต่ยังเพิ่มรสชาติให้กับพวกเขาและทำให้รสชาติดีขึ้น ข้างล่างนี้เป็นของหวานที่เหมาะกับอาหารทะเล

ของหวานเบา ๆ

หากคุณรู้สึกว่าคุณเหลือที่ว่างไว้สำหรับของหวานแต่อยากทานของหวาน มีของหวานเบาๆ สองสามอย่างที่คุณน่าจะอยากดื่มด่ำ ไม่เพียงแต่จะทำให้คุณรู้สึกไม่อ้วน ยังสนองความอยากของคุณ

Sorbet – หากคุณกำลังมองหาอะไรที่เบาและเย็นสำหรับของหวาน คุณจะไม่มีวันพลาดเชอร์เบทอย่างแน่นอน ไม่เพียงแต่ทำความสะอาดเพดานปากหลังอาหาร แต่ยังช่วยให้คุณเย็นลงอีกด้วย เชอร์เบทยังมีรสชาติผลไม้ที่หลากหลาย คุณสามารถมีได้ทีละครั้งหรือมีรสชาติที่แตกต่างกันในชามเดียว 

ผลไม้สด – ไม่มีอะไรดีไปกว่าผลไม้สดเมื่อคุณกำลังมองหาของหวานเบาๆ หลังอาหาร มันอาจจะเรียบง่าย แต่ความหลากหลายและรสชาติที่มีให้ทำให้ทุกอย่างคุ้มค่า ผลไม้ที่ดีที่สุดที่ทานคู่กับอาหารทะเล ได้แก่ แตงโม แตงโม สับปะรด และมะม่วง

ของหวานที่อุดมไปด้วย

ในขณะที่บางคนชอบของหวานเบา ๆ เพื่อชมเชยและทำให้รสชาติอาหารของพวกเขามีรสชาติดีขึ้น พวกเขาชอบของหวานที่เสื่อมโทรมด้วยรสชาติที่เข้มข้นเพื่อจบมื้ออาหารทะเลแสนอร่อย อย่างไรก็ตาม ของหวานเหล่านี้ส่วนใหญ่จะหนักไปหน่อยซึ่งจะทำให้คุณอิ่มกว่าเดิม

มาดูกันว่าของหวานที่เสื่อมโทรมชนิดใดที่จะช่วยให้คุณเข้าเส้นชัยสำหรับอาหารทะเลของคุณ

พายบลูเบอร์รี่ – ผลเบอร์รี่มักจะอุดมสมบูรณ์และมีรสหวานในช่วงฤดูร้อน และอะไรจะดีไปกว่าการปิดท้ายมื้ออาหารของคุณด้วยพายบลูเบอร์รี่ เหล่านี้เป็นผลเบอร์รี่หวานที่มีรสเปรี้ยวที่ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นในขณะที่คุณกิน จับคู่กับเปลือกเนยที่กรุบกรอบและคุณมีของหวานแสนอร่อย 

ช็อกโกแลตชิป – ใครไม่สามารถต้านทานความหวานของคุกกี้ช็อกโกแลตชิปได้? เป็นอาหารว่างที่สมบูรณ์แบบหรือแม้กระทั่งเป็นของหวานหลังอาหารทะเลของคุณ แม้จะมีขนาดที่เล็ก แต่ก็เต็มไปด้วยความดีของช็อกโกแลต เป็นของหวานที่ยอดเยี่ยมที่มีรสชาติที่เสื่อมโทรมในบรรจุภัณฑ์ขนาดเล็กบราวนี่ – หนึ่งในขนมช็อกโกแลตที่ดีที่สุดที่คุณมีได้ นอกเหนือจากช็อกโกแลตแท้ เป็นขนมที่อัดแน่นไปด้วยรสช็อกโกแลตเข้มข้นที่คนรักช็อกโกแลตจะต้องชอบใจ ช็อคโกแลตเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการปิดท้ายอาหารทะเลแสนอร่อย และบราวนี่เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด คุณยังสามารถอบที่บ้านและนำมาทำเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีมันอยู่ในมือเสมอ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *